TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ QUẢN LÝ HTX QUA TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG WEBSITE DÙNG CHUNG

Thứ Năm 21-03-2024 download

Ngày 19/12/2023 Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống "WEBSITE DÙNG CHUNG". Buổi tập huấn nhằm giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng hệ thống website dùng chung cho các Hợp tác Xã (HTX) trên địa bàn. Với sự tham gia tích cực của đại diện từ các HTX, buổi tập huấn đã trang bị cho họ kiến thức cơ bản và kỹ năng sử dụng hiệu quả hệ thống website, từ việc truy cập đến tạo mới các nội dung trên giao diện.

Hình ảnh: Ông Trần Lưu Quốc Doãn ,Chủ tịch LMHTX tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu khai mạc tập huấn

Buổi tập huấn diễn ra tại Trường ĐH Khoa Học Huế ,với sự tham gia của các cán bộ lãnh đạo và đại diện từ các HTX. Chuyên gia về công nghệ đã trình bày về các tính năng, chức năng và lợi ích của hệ thống website, cũng như hướng dẫn các bước cơ bản để sử dụng.

Phần thực hành là điểm nổi bật của buổi tập huấn, khi các đại diện từ các HTX được hướng dẫn cách thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trên giao diện của website. Thông qua việc thảo luận và trao đổi, họ đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và hiểu rõ hơn về cách tận dụng hệ thống website để nâng cao hiệu quả quản lý và tương tác với cộng đồng.

Cuối cùng, buổi tập huấn đã kết thúc với sự hài lòng và tự tin từ phía các đại diện HTX, khi họ rời khỏi buổi tập huấn với kiến thức mới và sự tự tin trong việc sử dụng hệ thống website dùng chung để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và quản lý của mình.

Bình luận (0)
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên

Bình luận


Gửi bình luận